prev
Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

Kính gửi Quý khách hàng,

Thông báo nghỉ tết Dương lịch 2019

Kính gửi Quý khách hàng,

Đã có loại bình kích thước 4 Oz và 8 Oz của sản phẩm TB II Premium Wood Glue, TB Original Wood Glue (USA)

Cảm ơn Quý khách đã nhiệt tình ủng hộ sản phẩm Titebond II - Premium Wood Glue và Titebond Original ...

Giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Hiện, Công ty TNHH TM DV Tân Nam Đô đã tung ra thị trường hai loại sản phẩm mới rất ...

next
 

 

 

  Đang truy cập: 7

  Tất cả: 1,096,500

Trang Chủ›› Sản phẩm›› Các sản phẩm Epoxy›› Pioneer Plus Five Minute Epoxy 

Pioneer Plus Five Minute Epoxy

Pioneer Plus Five Epoxy là loại keo dán khô nhanh hai thành phần – kết dính tuyệt hảo vào hầu hết các loại vật liệu. Rất thích hợp cho những trường hợp cần dán và sửa chữa nhanh chóng hay khẩn cấp. Plus Five khi khô không màu và khô trong vòng 5 phút.

Công dụng chính:

Dán kim loại, kính, bê tông, gốm, sứ, gỗ, cao su cứng, đá cẩm thạch, đồng thau, đồng thanh, nhôm, thép, chất dẻo vinyl, nylon, đá, sợi thủy tinh, thép không gỉ, gạch men, crôm, một vài loại nhựa,…

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Làm sạch các bề mặt cần dán.
  2. Bơm ra 2 phần bằng nhau của ống A và ống B
  3. Trộn đều và kỹ 2 thành phần lại với nhau
  4. Phết keo lên các bề mặt cần dán và ép chúng lại với nhau.

Làm sạch:

Dùng acetone hoặc các loại dung môi để tẩy sạch phần keo A dính vào da. Để tẩy sạch phần keo B hoặc hỗn hợp đã trộn lẫn thì cần rửa sạch với nước và xà phòng.

Ghi chú:

Hỗn hợp keo (A+B) sẽ đông kết trong vòng 5 phút và sẽ đạt độ chịu lực hoàn toàn sau 24 giờ.

Cẩn thận:

Tiếp xúc nhiều lần với keo sẽ gây khó chịu cho những người có làn da mẫn cảm. Nên dùng khăn lau sạch keo thừa và rửa lại bằng xà bông và nước. Không nên hít hay nuốt keo vào trong người. ĐỂ KEO NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM.

THÔNG TIN CẦN CHÚ Ý
Những thông tin trên đây là chính xác và đáng tin cậy, tuy nhiên người sử dụng phải chịu trách nhiệm về sự lựa chọn cách thức tiến hành thích hợp. Không có sự bảo hành liên quan đến từng trường hợp sử dụng cụ thể vì nhà cung cấp không thể biết được tất cả các điều kiện sử dụng và cách sử dụng sản phẩm như thế nào. Người sử dụng phải kiểm tra cẩn thận mức độ phù hợp của sản phẩm và từ đó quyết định cách sử dụng thích hợp.
Nếu sử dụng sản phẩm này mà cần được sự chấp thuận của các cấp chính quyền thì người sử dụng tự chịu trách nhiệm xin các giấy phép liên quan.
Nhà cung cấp chỉ bảo đảm rằng sản phẩm này đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật nêu trên, không có sự bảo hành cho bất kỳ trường hợp nào khác. Trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật nêu trên, thì  nhà cung cấp chỉ có trách nhiệm hoàn lại số tiền mua sản phẩm hoặc thay thế bằng một sản phẩm khác mà không bồi thường thêm và không chịu trách nhiệm về bất kỳ một sự thiệt hại nào khác.

Sản phẩm cùng loại

Multi Purpose Epoxy 511
Keo Epoxy chuyên dùng trong xây dựng
Keo Epoxy chuyên dùng trong xây dựng
Keo dán kim loại khô nhanh
Keo dán khô nhanh