Trở lại    Print
Keo dán dùng trong xây dựng

Titebond Heavy Duty Construction Adhesive là loạI keo xây dựng đa năng có các tính năng vượt tiêu chuẩn qui định của APA’s AFG-01. Sản phẩm được thiết kế để có thể dùng cho nhiều   loại vật liệu khác nhau kể cả gỗ ướt, gỗ đông đá hay đã qua xử lý. Titebond Heavy Duty cũng rất thích hợp để dán kim loại , gạch, bê tông, gạch ceramic và hầu hết các vật liệu lắp ghép dạng tấm panel. Titebond Heavy Duty có khả năng điền đầy các khe hở, khuyết tật bề mặt của các vật liệu lắp ghép tạo nên các bề mặt nền vững chắc hơn. Việc dùng keo này để dán sàn gỗ giúp giảm số lượng đinh giữ, loại trừ các chuyển dịch gập ghềnh của sàn gỗ (thường sinh ra tiếng kêu khó chịu). Sản phẩm này có khả năng kháng nước tuyệt hảo và có độ đàn hồi lâu dài.

Đóng gói: dạng ống 10 oz.


TÍNH CHẤT VẬT LÝ (TIÊU BIỂU)

Thành phần hóa học : Synthetic elastomeric polymer                        

Trọng lượng/ Gallon : 9.0 lbs.

Dạng thể: chất mastic có độ nhớt trung bình                                       

Nhiệt độ cháy thấp nhất : < 0°F (-18°C)

Màu: đồng nhạt                                                                                  

Độ ổn định khi đông đá/ rã đông: Không đông đá

Tỷ lệ % chất rắn: 65%                                                                         

Độ nhớt : 130,000 cps ở 75°F

Độ bay hơi ( VOC): 282 g/L


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nhiệt độ thi công: từ 0°F (-18°C) đến 100°F (38°C)

Nhiệt độ sử dụng: -20°F. đến 120°F.

Phương pháp thi công: Cắt xéo đầu vòi theo kích thước phù hợp / Chọc thủng miệng ống keo / Lắp ống keo vào súng bắn keo / Dùng tay bóp cò súng bơm keo lên bề mặt vật liệu cần dán.

Độ phủ (tối đa): Bảng dưới đây mô tả chiều dài đường keo bơm ra tuỳ thuộc vào bề rộng của đường keo dán

Kích cỡ đóng gói                     Vệt keo rộng 1/8” Vệt keo rộng 1/4”      Vệt keo rộng3/8”


Ống 10 oz.                              129 ft.                      32 ft.                        14 ft.

Ống 29 oz                               355                          89                            39

Thời gian cho phép thi công : Khoảng 20-30 phút đốI vớI đường keo keo rộng ¼”

Chuẩn bị bề mặt thi công : Các bề mặt dán ghép cần phải được làm sạch, không dính dầu, mỡ, nước, các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến khả năng kết dính. Trét keo Titebond Heavy Duty lên CHỈ một bề mặt cần dán, sau đó ghép chặt 2 mặt vật liệu cần dán lại với nhau. Lưu ý: Khi dán ghép các mặt  sàn lót (sàn nền, phụ) hay các bề mặt gỗ ướt, đông đá hay gỗ đã qua xử lý, nên dùng thêm đinh hay vít giữ theo hướng dẫn của Hiệp Hội ván ép Hoa Kỳ.

Làm sạch: Dùng dao trét cạo bỏ phần keo thừa / Dùng cồn gốc dầu khoáng hay dung môi tương đương để lau sạch keo thừa / Khi sử dụng dung môi, cần theo đúng chỉ dẫn an toàn của nhà cung cấp dung môi .

Lưu ý: Cần thử nghiệm dung môi trước ở bề mặt vật liệu ngoài khu vực thi công để bào đảm dung môi không ăn mòn hay làm bay màu vật liệu.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

-  Rất đa năng – bám dính vào hầu hết các loại vật liệu xây dựng thông thường

-  Đáp ứng và vượt các yêu cầu về khả năng hoạt động theo tiêu chuẩn AFG-01 của Hiệp Hội Ván Ép Hoa Kỳ , tiêu chuẩn ASTM D3498 và C557, tiêu chuẩn của HUD/FHA về hướng dẫn sử dụng vật liệu số 60.


GIỚI HẠN

Titebond Heavy Duty Construction Adhesive không thích hợp dùng ở những khu vực ngập nước thường xuyên. Không dùng cho vật liệu có Polystyrene hay mút Polystyrene. ĐốI vớI mút Polystyrene, thau chậu nhựa và hầu hết các loại nhựa plastic  nên dùng Titebond Interior / Exterior Construction Adhesive.


AN TOÀN VÀ PHÒNG NGỪA BẢO VỆ SỨC KHOẺ

NGUY HIỂM: RẤT DỄ CHÁY. Để sản phẩm tránh xa nguồn nhiệt, lửa ngọn hay tia lửa. Chỉ sử dụng sản phẩm ở những nơi thông thoáng.Tránh hít mùi sản phẩm. Không được nuốt sản phẩm. Nếu lỡ để keo dính vào mắt, rửa mắt bằng nước sạch khoảng 15 phút và gọi Bác sĩ ngay. Nếu lỡ nuốt phải keo, đừng nôn ra mà nên đi khám Bác sĩ ngay. Sau khi sử dụng keo, rửa tay hay vùng da tiếp xúc với keo thật kỹ bằng xà phòng và nước. Nếu vẫn còn khó chịu hãy đi khám Bác sĩ. Cần thông tin chi tiết, xin vui lòng xem tài liệu kỹ thuật về an toàn sản phẩm


ĐỂ SẢN PHẨM XA TẦM TAY TRẺ EM

LƯU Ý QUAN TRỌNG : các tiến cử của chúng tôi cho việc sử dụng sản phẩm này căn cứ vào các thử nghiệm được đánh giá là đáng tin cậy . Do việc  sử dụng sản phẩm này nằm ngoài sự kiểm soát của nhà sản xuất , nên sẽ không có bảo đảm hay bảo hành , cụ thể hay ngầm hiểu , cho việc sử dụng sản phẩm hay các tác dụng xấu sinh ra do việc sử dụng , thao tác , tồn trữ sản phẩm hay hậu quả sinh ra từ đó cho dù có căn cứ vào các chỉ dẫn hay được cho là theo đúng các chỉ dẫn trên . Do vậy , nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về các khiếu nạI như trên . Ngoài ra,các thông tin chỉ dẫn trên đây không nên xem là các hướng dẫn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào đi ngược lại qui định của luật pháp / qui định sáng chế hiện hành có liên quan đến sản phẩm hay cách sử dụng 
Trở lại   Đầu trang