Trở lại    Print
Xịt bụi & khử trùng

MÔ TẢ

VietCare 100 Dust Out là sản phẩm xịt bụi khử trùng đa năng, loại bỏ được hoàn toàn bụi, vết bẩn và những mảnh vụn cực nhỏ ra khỏi những chỗ khó lau chùi của những vật dụng trong nhà và các thiết bị văn phòng. VietCare 100 Dust Out sử dụng an toàn cho các loại nhựa, loại bỏ bụi bẩn mà không làm mài mòn vật liệu. Sản phẩm không làm ảnh hưởng đến tầng ozone.

ĐÓNG GÓI

VietCare 100 – Dust Out - được đóng gói trong dạng bình xịt, khối lượng tịnh là 8oz (226g)

ỨNG DỤNG:

VietCare 100 Dust Out là sản phẩm lý tưởng dùng khử trùng và tẩy sạch bụi bẩn khỏi MÁY VI TÍNH - BÀN PHÍM (của máy vi tính, đàn piano, đàn organ,…) - MÁY MAY – CÁC THIẾT BỊ HÌNH ẢNH – MÁY PHOTOCOPY, - MÁY IN – TIVI - ĐẦU MÁY VIDEO - MÁY CHỤP HÌNH – MÁY QUAY PHIM - ĐẦU MÁY CD, DVD – MÁY THU PHÁT ÂM THANH NỔI - MÁY TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ – CÁC THIẾT BỊ DÙNG TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM - MÁY FAX - MÁY SCAN - MÁY ĐẾM TIỀN - ĐIỆN THOẠI - ĐỒNG HỒ ĐEO TAY – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG - QUẠT MÁY – CÁC THIẾT BỊ AUDIO – DAO CẠO RÂU ĐIỆN - CÁC DỤNG CỤ THỂ THAO - CÁC LOẠI NHẠC CỤ – SÚNG – MẶT BÀN – HOA GIẢVÀ NHIỀU LOẠI KHÁC,…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

KHÔNG lắc bình trước và trong khi sử dụng.

  1. Gỡ bỏ miếng nhựa bảo vệ.
  2. Gắn vòi xịt vào miệng bình.
  3. Giữ bình ở thế thẳng đứng. Nhấn và thả cò xịt liên tục để thổi tung bụi bẩn ra khỏi các thiết bị cần làm sạch.
  4. Để cho các thiết bị được thông thoáng trước khi hoạt động trở lại.

Cách xịt đúng: xịt ra hơi

Cách xịt sai: xịt ra nước (do để bình ở tư thế quá nghiêng khi xịt)

LƯU Ý: Nếu hít phải hơi của sản phẩm: nên di chuyển ra nơi thoáng khí

Nếu lỡ xịt vào mắt: ngâm rửa mắt bằng nước. Liên hệ với bác sĩ nếu cần.

Nếu lỡ xịt vào những làn da mẫn cảm: rửa da với nước ấm. Liên hệ với bác sĩ nếu cần.

CẨN THẬN:

CHẤT DỄ CHÁY

SẢN PHẨM ĐƯỢC LƯU TRỮ TRONG BÌNH DƯỚI ÁP LỰC CAO

ĐỂ SẢN PHẨM XA TẦM TAY CỦA TRẺ EM

Không bao giờ sử dụng sản phẩm gần nguồn phát sinh tia lửa. Tắt tất cả các nguồn điện khi sử dụng sản phẩm cho các thiết bị điện. Không xịt sản phẩm lên hoặc gần những bề mặt đang nóng. Không hút thuốc khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm được đóng gói trong bình dưới áp lực cao. Sau khi xịt VietCare 100 Dust Out vào các thiết bị, cần để cho các thiết bị khô và bay hơi trước khi sử dụng lại các thiết bị. Không sử dụng sản phẩm gần lửa, nguồn nhiệt, tia lửa hoặc bất kỳ vật liệu nóng nào khác. Để sản phẩm xa những vật liệu tĩnh điện. Không sử dụng sản phẩm gần nến đang cháy sáng. Sử dụng sản phẩm nơi thông thoáng, tránh xa nguồn nhiệt và tia lửa. Không sử dụng sản phẩm ở những khu vực không thông thoáng. Cần thiết phải để cho các thiết bị được thông thoáng sau khi xịt sản phẩm vào những đồ vật bị bít kín như bên trong máy hủy giấy, tivi, màn hình tivi, hộp máy in, những khay hồ sơ nhỏ, những buồng nhỏ hoặc phòng tối vì những hơi gas có thể tích tụ và bốc cháy hoặc gây ngộp thở.

THÔNG TIN TỒN TRỮ

Không lưu trữ sản phẩm ở nhiệt độ trên 120oF/49oC, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Không để sản phẩm trong các loại xe bít kín không có chỗ thoát hơi, dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc gần những nguồn nhiệt. Không đốt cháy hay châm thủng bình ngay cả khi bình rỗng. Không lưu trữ sản phẩm ở tư thế nằm nghiêng hay đảo ngược, không lắc bình. Tránh xịt sản phẩm vào mắt.

Trở lại   Đầu trang